top of page
Contact us: Contact Me

...จุดเริ่มต้นของความงามอันบริสุทธิ์ ออร์แกนิคแต่ทรงประสิทธิภาพ

Promotion.jpg

                 ทุกๆวันเราต้องเจอะเจอกับมลภาวะทำร้ายผิว ความเครียดจากการทำงาน หรือเรื่องอื่นๆ เกรซเซลล่า ออร์แกนิค อยากให้ทุกท่านได้  "หยุดคิด" และให้เวลาอันมีค่ากับตัวเอง สูดหายใจลึกๆ พร้อมกับสละเวลา 5-10 นาที ในการปรนนิบัติตัวเองด้วยผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค อย่าง Gracella organics luxury face oil 30 ml ที่ประกอบไปด้วยน้ำมันออร์แกนิคหลากหลายชนิด พร้อมนวดบำบัดน้ำเหลือง และกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด กระตุ้นออกซิเจนใต้ผิว พร้อมยกกระชับ เก็บกรอบหน้า ด้วยกัวซาโรสควอทซแท้ 

cover yt.jpg

                    เราไม่ใช่เป็นเพียงผู้นำด้านความคลีน และออร์แกนิค เพราะตามงานวิจัยพบว่า พืชพรรณออร์แกนิคมีวิตามิน และแร่ธาตุมากกว่าพืชที่ปลุกแบบทั่วไปกว่า 60% ตัดส่วนผสมที่ไม่จำเป็นออกหมด 100% กล้าการันตีว่าเป็นเพียงไม่กี่แบรนด์ที่ไม่ใส่ "ซิลิโคนอุดตันผิว" หรือ "Mineral oil" ลงไปในเครื่องสำอาง

ผลิตภัณฑ์ของเรา
Our products

            1. Gracella organics luxury face oil 30ml. คือ ออร์แกนิคทรีทเม้นท์ออยล์เข้มข้น 100% ช่วยให้ผิวโกลวใส เด้ง ฟื้นฟูผิวเสีย ลดเลือนริ้วรอย รอยสิว ฝ้า กระ ใน 1 หยด มี SOD มากกว่าโสมเกาหลี 4 เท่า ดูส่วนผสมในวิดีโอนี้

 รายละเอียดที่สำคัญ

       "A blend of rich nutrients. 🌿This powerful, yet delicate treatment oil to penaltrate skin. Hydrate and restore radiant. The key ingredients contain source of antioxidants and essential fatty acids all sourced from Certified Organic Rosehip Oil,  Sea Buckthorn Oil, Squalane oil, Tea tree oil, Aloe vera oil, Mulberry Extract, and turmeric extract. Moreover, with the vitamin complex(B3, B5, E) will help rejuvenate and nourishing your skin."

#ผิวเรียบตึงกระจ่างใสอ่อนเยาว์

 

            ด้วยเกรซเซลล่า ออร์แกนิคออยล์ คือ การรวมตัวกันของ Super antioxidant  🌸วิตามิน และแร่ธาตุต่างๆ🌸 พร้อม Phytonutrients🌸 ที่จะช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ ลอกความชุ่มชื้นได้ดีกว่าครีมบำรุงผิวทั่วไป 10 เท่า ต่อต้านริ้วรอยอย่างมีประสิทธิภาพ

คุณสมบัติของสารประกอบ Organics oil ตัวหลักของเรา✅✅

       วส่วนผสมของทรีทเม้นท์ออยล์บำรุงผิว ที่บางคนใช้ไปมากกว่า 5 ขวดแล้ว วันนี้ขอมาแจงรายละเอียดส่วนประกอบหลักสุด ที่เราการันตีว่าทรงประสิทธิภาพ คลีน และซึมเข้าสู่ระดับเซลล์ไปฟื้นฟูริ้วรอย ฝ้า กระ

    🌿 English Rosehips oil น้ำมันโรสฮิปจากอังกฤษ มีวิตามิน A C E สูง และมีสัดส่วนที่เหมาะสมระหว่าง Linoleic กับ Oleic acid จึงเหมาะทั้งกับผิวแห้งและผิวมันมีสิวง่าย ไม่อุดตัน เด่นในเรื่องการช่วยส่งเสริม skin regeneration process จึงช่วยเรื่องริ้วรอยและสีผิวไม่สม่ำเสมอ

   

 

🌿 Japanese Squalane oil น้ำมันสควาเลนพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น เนื้อบางเบาซึมง่าย ลอคความชุ่มชื้นอย่างยาวนาน ขึ้นชื่อว่าเป็น BFF ของสาวผิวแพ้ง่าย 

   🌿Aloe vera oil อโลเวร่าออยล์ ช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลายจากมลภาวะ รอยดำแดง หรือรอยไหม้หายไว  ฟื้นฟูผิวอ่อนแอให้แข็งแรง

   🌿 Sunflower seed oil and Grapeseed oil มีวิตามินแร่ธาตุ พร้อมสารอาหารผิวครบครัน ช่วยปลอบประโลมผิว วิตามินอีอัดแน่นช่วยยืดอายุออยล์อันทรงคุณค่า เก็บได้นาน 3 ปี

   🌿 นำ้มันทีทรีจากนิวซีแลนด์ New zealand tea tree oil  ดีต่อผิวอักเสบ หรือมีสิว ต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย ป้องกันไวรัส เป็นยาฆ่าเชื้อโรค และต้านต่อต้านเชื้อราหลายชนิด

และยังมีน้ำมันและสารอื่นๆ ท่านสามารถส่งข้อความ หรือติดตามเนื้อหาทางหน้าเพจซึ่งเราจะเสนอคอนเท้นที่มีความรุ้อย่างสท้ำเสมอเลยค่า

   🌿 Turmeric extract  สารสกัดขมิ้นชันอุดมไปด้วยสารสำคัญอย่าง Curcumin มีคุณสมบัติลดการผลิตเม็ดสีผิว พลังต้านการอักเสบ ลดฝ้ากระ ทั้งยังลดแบคทีเรียที่เป็นตัวการทำให้เกิดสิว 

    🌿Mulberry Extract help brighten up the skin and fade away dark spots and pigmentation.ช่วยให้สีผิวสว่าง งานวิจัยรองรับมากมาย ลดเลือนรอยดำ ฝ้ากระ ฝังลึกเมื่อใช้เป็นประจำ

 

🍃 เนื้อผลิตภัณฑ์ :  เนื้อออยล์สีเหลืองอ่อนออกทอง เนื้อเข้มข้นเหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวคุณแม่ตั้งครรภ์ แพ้ง่าย คนเป็นสิว ผิวมีริ้วรอยเยอะ และผิวที่ต้องการการบำรุงขั้นสุด

 

ปราศจากสารอันตราย สารระคายเคือง หรือสารก่อสิว

❌ Silicone(สารอุดตันผิว คนเป็นสิวควรเลี่ยง)

❌  Alcohol(แอลกอฮอล์)

❌ Fragrance(น้ำหอม)

❌ Paraben

❌ Synthetic Color(สี)

❌  PEG/PPG

❌  Phenoxyethanol(สารกันเสียที่นิยมใช้ในเครื่องสำอางทั่วไป)

❌  Talc

line_113518046581114.jpg

🌿 Sea buckthorn oil น้ำมันซีบัคธอร์นจากทิเบต
ราชาแห่งน้ำมันลดเลือนริ้วรอย
- มี SOD สารต้านชราสูงกว่า โสมเกาหลี 4 เท่า*
-  มีวิตามินA, B, C D, E, F สูง  
- มี Omega ครบ 3 6 7 9 และในสัดส่วนที่เหมาะสม -ช่วยส่งเสริมการสร้างคอลลาเจนและฟื้นฟูสภาพผิว -เป็น anti-aging ที่มีประสิทธิภาพสูง ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ
-และยังช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงทำให้ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย กลับมาแข็งแรงและมีสุขภาพดีขึ้น

  • line icon
  • Facebook
  • Instagram
zero+list+ing.jpg
ol.jpg
rh.jpg

            2. Gracella Signature rosequartz guasha กัวซานวดหน้าโรสควอทซแท้นำเข้าจากแอฟริกาใต้ เป็นศาสตร์แห่งชนชั้นสูงที่จีนที่มีมากว่า พันๆปี เป็นการนวดเดรนน้ำเหลือง พร้อใกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด และยกกระชับใบหน้า เก็บกรอบหน้า ผิวกระจ่างใสดูมีเลือดฝาดเมื่อใช้เป้นประจำ ตัวหินทำจากอัญมณีโรสควอทซแท้ ทุกชิ้นทั้งร้าน ที่มีแร่ธาตุ แมกนีเซียม โพแทสเซียม ลดการอักเสบ ให้ออกซิเจนแก่เซลล์ผิว ตัวอัญมณีโรสควอทซ นอกจากจะมีแร่ธาตุแล้ว ยังเป็นสัญลักษณ์ของพลังแห่งความรัก  Love stone ที่จะให้คนที่ถือครอบประสบความสำเร็จด้านความรัก พร้อมทั้งเป็นอัญมณีแห่งความผ่อนคลาย ใจเย็น มั่นคงอีกด้วย ชมกรรมวิธีการผลิตกัวซาวิดีโอนี้

            ตัวกัวซามีให้เลือก 2 แบบ  คือ ออริจินัล หรือ รูปหัวใจ ใช้ดีทั้งสอง แต่ทางร้านแนะนำรูปหัวใจ เนื่องจากใหญ่ จับถนัดมือ การซื้อกัวซาอัญมณีโรสควอทซ เป็นการลงทุนหลักร้อยที่คุ้มค่า เนื่องจากหินจริง จะเก็บได้ตลอดไป ยิ่งใช้ยิ่งใส สว่างแวววาว ระยิบระยับสวยงาม

IMG_20211007_170742~2.jpg
guasha heart.jpg

            วิธีใช้กัวซา และทาทรีทเม้นออยล์ออร์แกนิคซีบัคธอร์นเบลนจากเกรซเซลล่า

แบบเซท A

 ทรีทเม้นท์คู่กัวซาออริจินัล ราคา 1090 บาท

แบบเซท B

 ทรีทเม้นท์คู่กัวซาหัวใจ ราคา 1090 บาท

หรือสั่งซื้อโดยผ่านการชำระแบบปลายทาง 
เซท ออร์แกนิคออยล์คู่กัวซาโรสวอทซแท้  เพียง 1090 บาท ส่งฟรี ไม่บวกเพิ่ม
หรือหากสะดวกโอนคลิกตรงนี้

แบบ  A ทรีทเม้น 30ml +
กัวซาโรสควอทซออริจินัล พร้อมซองกำมะหยี่

แบบ B ทรีทเม้น 30ml +
กัวซาโรสควอทซหัวใจใหญ่ พร้อมซองกำมะหยี่

IMG_20210905_182538_519.jpg
1620379730715~2.jpg

ขอบคุณสำหรับการสั่งซื้อ รอรับสินค้าภายใน 2-3 วัน

bottom of page